• Tháng Tám 31, 2023

Chiều ngày 29/8/2023, Quận 12 tổ chức Hội thi “Phụ nữ Quận 12 với chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và ứng dụng VssID”.

Tại đây, hơn 250 dì, chị được bà Trần Thị Loan Anh - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 12 tuyên truyền một số nội dung liên quan đến chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình, ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số. Tiếp đó, 120 thí sinh đến từ Hội liên hiệp Phụ nữ 11 phường và Hội Phụ nữ Chợ Tân Chánh Hiệp, Hội Phụ nữ Chợ An Sương tham gia Hội thi “Phụ nữ Quận 12 với chính sách pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và ứng dụng VssID” với hình thức “ Rung chuông vàng”.

Hội thi diễn ra nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên phụ nữ trong việc tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, góp phần thực hiện tốt mục tiêu an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế đến đông đảo hội viên, phụ nữ trên địa bàn Quận 12; giúp các dì, các chị hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho 15 dì, chị đạt kết quả cao tại Hội thi./.

Phòng Tư pháp quận 12- Phòng PBGDPL